Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :
 
  Hỗ trợ bán hàng: 0966.060.060
 
  Hỗ trợ SMS  và giao hàng: 096789.10.11
 
  Thắc mắc, khiếu nại09.6.7.8.9.10.11

Tin- Khuyến mại - Sim số đẹp - Điện thoại

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ theo nghị định 49

Đăng ký sim chính chủ từ nhà mạng Viettel là thao tác vô cùng quan trọng đối với bất kỳ thuê bao nào, đặc biệt là các thuê bao trả trước. Việc đăng ký sim Viettel chính chủ theo nghị định 49 sẽ đảm bảo quyền sở hữu sim và giúp bạn an tâm tận hưởng ưu đãi về dịch vụ và các chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel. Thời gian gần đây khá nhiều thuê bao Viettel chưa đăng ký sim chính chủ đang gấp rút đăng ký lại thông tin do lo sợ bị thu hồi số. Thời hạn đăng ký sim chính chủ 24/4 áp dụng cho tất cả các mạng.

Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel không chính chủ, sim rác, sim chuyển nhượng nhưng có nhu cầu sử dụng lâu dài thì hãy đăng ký sim chính chủ ngay để an tâm sử dụng. Thủ tục đăng ký sim chính chủ mạng Viettel khá đơn giản, tuy nhiên khi đăng ký sim bạn cần lưu ý một số thông tin về thủ tục để không phải mất thời gian bổ sung giấy tờ, thông tin theo quy đinh.

Thế nào là sim Viettel chưa được đăng ký thông tin chính chủ?

Sim Viettel không chính chủ là loại sim mà các thuê bao chưa đăng ký thông tin(sim rác) hoặc thông tin đăng ký trên sim như Họ tên, số CMND, ngày cấp CMND, Nơi cấp CMND không trùng với CMND của người đang sử dụng sim và sim thiếu ảnh chân dung.

Qúy khách hãy soạn : TTTB gửi 1414 để biết sim Viettel của mình có thông tin đăng ký đúng hay chưa, hoặc truy cập https://vietteltelecom.vn/check-info để tra cứu.

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel trong thời gian ngắn nhất

Đăng ký sim Viettel chính chủ để an tâm tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Viettel triển khai

Thủ tục đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ theo nghị định 49:

Qúy khách có 2 cách cập nhật thông tin chính chủ cho sim Viettel đó là đăng ký ngay tại cửa hàng hoạt đăng ký qu ứng dụng My Viettel

1. Đăng ký thông tin sim chính chủ tại cửa hàng:

Để đăng ký sim Viettel chính chủ theo nghị định 49 của bộ thông tin và truyền thông bạn cần mang theo CMND bản gốc và sim số đẹp Viettel cần đăng ký liên hệ của hàng, trung tâm giao dịch Viettel để thực hiện việc đăng ký, khi đến đăng ký sim thuê bao cần chuẩn bị những thông tin sau để cung cấp cho nhân viên Viettel:

 

 thủ tục đăng ký sim chính chủ

    + Cung cấp từ 5 – 10 số liên lạc thường xuyên nhất trong 1 tháng trở lại.

    + Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp, giờ nạp gần nhất của thuê bao tính đến thời điểm đăng ký.

Sau khi cung cấp thông tin bạn thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên Viettel và ký vào phiếu cam kết chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp số xảy ra.

  Lưu ý: Tài khoản gốc có trên sim sau khi đăng ký sẽ được bảo lưu, tuy nhiên tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu.

2. Đăng ký sim chính chủ qua ứng dụng My Viettel:

Trên điện thoại đã có cài đặt ứng dụng My Viettel quý khách thưc hiện đăng nhập và bấm vào biểu tượng 3 gạch vào mục “Thông tin khách hàng” => Qúy khách sẽ thấy mục “Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây” hãy Click vào , tại giao diện màn hình hãy nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, CMND, ảnh CMND mặt trước và mặt sau,... => Chọn “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng”  => Ký xác nhận => Bấm nút xác nhận gửi đi và chờ hệ thống phê duyệt thông tin.

Cách đăng ký thông tin chính chủ qua ứng dụng My Viettel chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao  kích hoạt và chuyển đổi trước   ngày 24/7/2017, những thuê bao khác cần liên hệ trực tiếp cửa hàng Viettel để đăng ký chính chủ.

- Nghị định 49/2017/ND-CP quy định: Thông tin thuê bao di động cần phải đảm bảo chính xác, đầy đủ ảnh chụp chân dung và đối tượng sử dụng, trong đó đối tượng sử dụng cho từng thuê bao được quy định như sau:

(1) Đối với cá nhân (cho bản thân; cho con đẻ, con nuôi dưới 14 tuổi; cho người được giám hộ; cho thiết bị).

(2) Đối với tổ chức (cho các cá nhân thuộc tổ chức; cho thiết bị).

Hướng dẫn chuẩn hóa thuê bao:

- Cách 1: Quý khách thực hiện xác nhận, bổ sung thông tin Tại đây

- Cách 2: Quý khách tải ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cần chuẩn hóa. Vào mục Khác, chọn Thông tin khách hàng và thực hiện xác nhận bổ sung thông tin theo các bước theo hướng dẫn.

- Cách 3: Quý khách vui lòng mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của Viettel để xác nhận/đăng ký lại thông tin.

- Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ. Trân trọng!

 

SIM SỐ HCM

Gọi mua: 0966.060.060